0

No products in the cart.

Blog

Chánh Trung Trong Bụng Mẹ 28 Tuần Như Thế Nào

Chánh Trung Trong Bụng Mẹ 28 Tuần Như Thế Nào?

Chánh Trung Trong Bụng Mẹ 28 Tuần Như Thế Nào?

Xin chào! Tôi là Mỹ Lệ – là mẹ của Chánh Trung. Tính đến hôm nay 29/07/2023 Chánh Trung tròn 28 tuần tuổi, dự sinh 21/10/2023. Tôi và chồng Xuân Din lập ra Blog này để ghi lại hành trình hạnh phúc đón con trai đầu lòng là Chánh Trung.

Blog sẽ viết về niềm vui, cách chăm sóc con, cột móc lớn lên của con, lưu lại những kỷ niệm, hình ảnh cùng con,… Để chia sẽ niềm hạnh phúc và đặc biệt sau này con đọc lại con sẽ hình dung được con lớn lên ra sao. Ba mẹ, ông bà yêu thương con như thế nào. Và khi con biết gõ chữ thì con sẽ tự viết tiếp cuộc đời của mình con nhé.

hình ảnh cùng con

28 tuần thì con biết làm gì rồi? Cân nặng của con khoảng hơn 1,2kg. Con hay đạp mẹ ban đêm, trước khi đi ngủ, sáng thức dậy. Đặc biệt là đạp mạnh khi mẹ cho con nghe nhạc thai giáo và truyện. Mỗi ngày mẹ cho con nghe nhạc 40p. Sáng 8h nghe nhạc 20p. Tối 20h nghe truyện giáo dục 20p. Hy vọng sau lớn lên con sẽ nhớ được nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa, con sẽ học theo. Thời gian này ba rất thích nghe con đạp, nghe xem con đang làm gì trong bụng mẹ. Mẹ thì thích khi con đạp sẽ áp vào người ba cho ba nghe con đạp cùng.

Thời gian này mẹ đã lên danh sách đồ những thứ cần mua cho Chánh Trung sau khi sanh ra rồi. Sắp tới là sắm tủ và đồ dùng đầy nhà rồi. Mong Chánh Trung trong bụng mẹ ngoan đúng ngày gặp nhé!

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *