0

No products in the cart.

Blog

Chánh Trung 7,5 tháng biếng ăn nhưng biết ăn nhiều món

Chánh Trung 7,5 tháng biếng ăn nhưng biết ăn nhiều món

Chánh Trung 7,5 tháng biếng ăn nhưng biết ăn nhiều món

Những mẹ khác tăng thô chậm có khi mẹ thấy 10 tháng họ nói còn ăn cháo xay. Chánh Trung 7 tháng ngán cháo xay mẹ cho ăn cháo hạt vẫn ăn bình thường. Mẹ chỉ xay thịt, rau vậy là con ăn ngon lành. Mà nay con ăn ít lắm, mẹ phải làm trò hay cho con chơi trò chơi con mới há miệng. Không là ngậm chặt môi lại à.

Con biết ăn dưa lưới nhà bạn Gạo, ngọt ngọt con cắn mê. Vậy chứ không mắc cổ nha, con ngậm đã con nhã ra thôi. Con về nội mẹ cho con ăn thử ghẹ, trộm vía con ăn ngon. Con ăn hơi bị giỏi, chắc ghẹ có vị mặn con thích.

Con về nội đám cưới chú Sơn con được tắm biển, nếm vị mặn của biển. Được vọc cát mê ly luôn, mà không bỏ miệng nha. Con dần lớn dần khám phá nhiều thứ, thật đáng yêu.

Con ngủ dậy không có mẹ là con bò ra cửa, mẹ sợ con té. Nên mẹ hay coi camera xem con đã dậy chưa, không để con 1 mình. Con ngủ dậy nếu có mẹ kề bên vỗ con, lên tiếng là con có cảm giác an toàn con lại ngủ tiếp. Chánh Trung luôn muốn trong vòng tay của mẹ.

Con biết lái xe 6 bánh, biết lắc đầu. Con mà thấy chó với gà là con cười. Ai giỡn với con là con cười mê ly. Con được 7,8kg rồi, chân hơi ngắn.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *