0

No products in the cart.

Blog

Chánh Trung 5 Tháng Cai Ti Giả Và Biết Làm Nhiều Trò

Chánh Trung 5 Tháng Cai Ti Giả Và Biết Làm Nhiều Trò

Chánh Trung 5 Tháng Cai Ti Giả Và Biết Làm Nhiều Trò
Nếu lúc mới sinh lúc nào con cũng ngậm ti khi ngủ, khi tắm, khi đi bệnh viện, khi khó chịu,…. Vậy thì 4th hơn con đã ít dùng ti và chính thức 4,5th cái ti đã nằm trong tủ ko dùng nữa. Ba mẹ chưa kịp lên size ti cho con khi 6th nữa.
Ngoài kia các ông bố bà mẹ đang đau đầu vì chuyện cai ti giả vậy mà trộm vía Chánh Trung tự cai sớm. Ngoài những nhược điểm thì 4,5th qua mình thấy nhàng hơn trong việc chăm con khi dùng ti. Ví dụ như con ngậm ti sẽ dễ đi vào giấc ngủ, khi con khóc, khi chờ sữa,… Cảm ơn cái ti và tạm biệt nhé!
Cai Ti Giả

Nay con đã tròn 5th biết rất rất nhiều luôn rồi:

Tự cầm đưa đồ ăn vô miệng nhai, biết kiu mum mum khi đói, buồn ngủ nói tùm lum có ba ba có mẹ, mạ, mum nói nhiều rồi mới ngủ. Nghe tiếng ở đâu là quay đầu tìm nơi phát ra tiếng động, biết nói chuyện với mọi người, nói chuyện điện thoại. Khi gần xe máy chạy con hơi giật mình, rúc vào người mẹ. Biết vọc nước khi tắm, biết nắm tóc mẹ chơi, biết gãi đầu. Biết gào các đồ vật cho lên tiếng như gào niệm, gối, xe,… Dùng móng tay gõ bình sữa cọc cọc, biết nhúng nhảy. Biết nhìn gà, chim, chó,… Biết người lạ, mà ko khóc, chỉ nhìn chăm chăm và cười. Biết bò lui, nằm úp ngủ. Biết nằm im cho ba mẹ cắt móng tay, cắt tóc. Biết nhìn đt chụp hình… Biết làm mưa. Biết cười khặc khặc khi giỡn. Biết vỗ tay vỗ chân.
Mới đó mà 5th trôi qua mong con luôn khỏe lớn nhanh!

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *