0

No products in the cart.

Blog

Chánh Trung 38 Tuần Sắp Về Đích Rồi

Chánh Trung 38 Tuần Sắp Về Đích Rồi

Chánh Trung 38 Tuần Sắp Về Đích Rồi

Nay lại được đi gặp con lúc 38w5d ba mẹ rất vui. Nếu những lần trước cân nặng của con ít thì nay con đã lên rất nhiều. Ba mẹ dự đoán con khoảng 3kg thôi mà nay con đã gần 3,3kg. Chắc tới khi sinh con được 3,5 kg đó. Số ký mà ba mẹ mong ước để con không phải lớn quá hoặc quá nhỏ.

Dây rốn con cũng còn 1 vòng nhưng mà không sao đâu, mẹ không lo lắng quá. Nước ối mấy tháng gần đây thì dư, nhưng ở mức vừa dư thôi nên mẹ cũng không lo lắng lắm về các bệnh do dư ối gây ra. Xương đùi con Bs nói hơi ngắn hơn so với các bạn cùng tuổi thôi. Nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chiều cao của con sau này, còn phụ thuộc vô dinh dưỡng thể thao của con nữa mà. Ba sẽ tập thể dục cho con nghe.

siêu âm

38W Bs khám trong vẫn chưa thấy nở phân nào nên cho về đó. Nếu nở là bị nhốt lại luôn rồi. Mẹ siêu âm xong qua đo tim con thì được ưu tiên nên 10h được về sớm đi giao cá ở SG với ba. Dạo này bụng mẹ  gò tử cung nhiều hơn, và đi lại mẹ nặng nề hơn. Mỗi khi đi mua gì đó gặp ai cũng hỏi khi nào sanh, nhắc nhở mẹ đi cẩn thận. Rồi nói bụng mẹ nặng nề quá. Nhưng mẹ thấy quen rồi, bởi con lớn lên từng ngày trong bụng mẹ mà.

Kỷ niệm ba và con trai

Hàng đêm ba hay hôn con, ba cưng con lắm, ba nói chuyện, nghe con đạp rồi mới ngủ. Ba hay nằm ngay bụng mẹ để được gần con nhất á. Ba mong từng ngày để được bế con trong vòng tay, mẹ cũng vậy. Thời gian này ngồi dậy đứng lên khó khăn ba hay đỡ phụ mẹ dậy. Từ lúc có con là hàng đêm ba đều dẫn mẹ đi tè, mẹ mà rục rịch dậy là ba cũng dậy theo. Mai mốt con ra đời thế nào con vừa é 1 tiếng nhỏ thôi ba cũng bừng tỉnh. Hẹn con 1 tuần nữa gặp nhau nha con trai yêu. À từ lúc mang thai con mẹ không được hôn con, chỉ có ba là hôn con nhiều nhất á. Mẹ muốn hôn con lắm!

9 tháng 10 ngày rồi cũng sắp qua, con trong bụng mẹ được hơn 9 tháng rồi đó nha. Ba mẹ mong con sinh thường để mẹ khỏe con khỏe.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *