0

No products in the cart.

Blog

Chánh Trung 33 Tuần Và Sắm Đồ Mới Lần Đầu

Chánh Trung 33 Tuần Và Sắm Đồ Mới Lần Đầu

Chánh Trung 33 Tuần Và Sắm Đồ Mới Lần Đầu

Nay ngày 8/9 đến ngày đi gặp con rồi, 1 tháng trước thì bị dây rốn quấn 1 vòng. Ba mẹ nói con tháo ra, vậy là nay con tháo ra rồi. Đúng là con trai ngoan của ba mẹ. Con được 2372g mà bác nói con hơi bé đó con. Con cũng được đi đo cơn gò, nhưng bác sĩ không nói gì hết. Vậy là chờ đủ ngày con ra thôi nha con. Vẫn là đi khám chiều cho vắng người đi nhanh.

siêu âm thai

Mẹ có đăng Tik Tok nói về con trong bụng ngoan nghe lời ba mẹ tự tháo dây rốn ra. Các mẹ ở TT tương tác mạnh rồi có nhiều bình luận vui lắm. Họ nói hết quấn cổ rồi quấn chân, 2 vòng cũng tự tháo được. Rồi tháo ra rồi quấn lại, hỏi thăm cân nặng của con, họ khen con ngoan. Vậy à vui lắm con à.

Khám xong ba mẹ đi mua đồ cho con, dù đã lên danh sách đồ rồi nhưng vẫn còn hoang mang lắm. Có chú ở Con cưng tư vấn mà ba mẹ còn bỡ ngỡ nữa chứ. Với phương châm sinh con ra mới biết con cần gì nên mỗi thứ ba mẹ mua 1 ít thôi. Thiếu thì mua tiếp cho con nha.

Ba mẹ mua đồ nay có nhiều cái mới lạ lắm, không như đồ của anh Trọng của con. Vãi, khăn tắm cũng khác xa nhau. Mới ngày nào 2 vạch vậy mà giờ 34 tuần rồi, con lớn nhanh quá.

Chánh Trung nghe mẹ dặn nè, 39-40 tuần mới được ra gặp mẹ nha. Đẻ thường chứ không mổ nha con ơi….

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *