0

No products in the cart.

Blog

Chánh Trung 31 Tuần 6 Ngày Đã Quay Đầu

Chánh Trung 31 Tuần 6 Ngày Đã Quay Đầu

Chánh Trung 31 Tuần 6 Ngày Đã Quay Đầu

Chánh Trung dạo nay đạp hơi nhiều, hôm qua tối ngủ mà đạp mãi mẹ không ngủ được luôn, tối giật mình dậy là thấy đạp, mẹ sợ luôn. Nay ngày 25/08/2023 là con được 31 tuần 6 ngày rồi, được 1900gr nha con. Đạp nhiều cũng lo mà ít đạp mẹ cũng lo. Nên đi khám sao con đạp dữ vậy, với xem dây rốn quấn cổ của con đã tháo ra chưa nha. Ba mẹ dạy con là phải tháo dây rốn ra rồi mà. Ấy vậy sau 15 vẫn còn dây rốn quấn cổ 1 vòng. Con thì đã quay đầu xuống dưới. Một bước ngoặc mới của con đó. Chuẩn bị cho hành trình ra ngoài bụng mẹ rồi đó.

Bác sĩ nói con đạp nhiều là con khỏe đó, không sao đâu. Ba thì nói biết sao con đạp nhiều rồi, vì con khỏe con mới đạp để quay đầu chứ. Mẹ nghe cũng hợp lý chứ nhỉ, con năng động trong bụng sau này sinh ra sẽ lanh lẹ, thông minh nè.

31 Tuần 6
31 Tuần 6 và những vết rạn đẹp

Tắm biển từ trong bụng

Ngày 30/08 này ba mẹ sẽ chở Chánh Trung về Bình Thuận thăm ông bà nội nha con. Cho con tắm biển thêm lần nữa trong bụng mẹ. Mốt sinh con ra mấy tháng rồi cho con đi tiếp xúc với biển thiệt luôn nè. Nhớ lần bầu con đợt gần 30/04 về tắm mà sóng đánh mẹ buồn nôn quá, lạnh cũng buồn nôn. Lúc đó con được tầm 3 tháng mấy, nên mẹ không tắm nhiều được. Lần sau là cuối tháng 6 lúc đó con được hơn 5 tháng, mẹ về tắm biển không nôn nữa. Khi  xuống biển mẹ đi ngược lại để sóng không đánh vô bụng mẹ nè. Không đi quá sâu sợ áp lực nước nặng đè bụng mẹ, con sẽ khó chịu.

Khi nào đi đâu, làm gì ba mà ở nhà là sẽ luôn dẫn mẹ đi. Vì có ba sẽ an toàn, ba yên tâm. Hằng đêm mẹ từ khi có con, mẹ đi tè ba đều dẫn mẹ đi không sót bữa nào. Ba cũng nhạy hơn, mẹ rúc rích dậy là ba cũng dậy theo luôn. Thế nào mốt con ra đời ba mẹ cũng nhạy như vậy, con e 1 tiếng là ba mẹ nhìn con ngay.

Cái bụng của mẹ có con bên trong nên ba ôm hôn con mãi thôi, đi đâu về cũng ôm bụng, ngủ cũng ôm bụng mẹ. Ba nói chuyện với con, giỡn với con hàng đêm. Khi ba cảm nhận con đạp bằng tay được thì ba hay để tay lên lắng nghe con nhoi nhoi, con đạp, con búng, coi con trồi lên chỗ nào cứng cứng. Cảm giác đó rất vui con à. Còn bây giờ  ba đang chờ con đạp để thấy được cái chân của con đó.

Thôi chào Chánh Trung của mẹ nha. Chúc con khỏe, 40 tuần gặp con nhé, yêu em!

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *