0

No products in the cart.

Blog

Chánh Trung 2 Tháng Biết Làm Những Gì

Chánh Trung 2 Tháng Biết Làm Những Gì

Chánh Trung 2 Tháng Biết Làm Những Gì?

Con trai của ba mẹ thật mạnh mẽ, rồi thì con cũng lớn từ từ trong vòng tay mẹ. Ấy vậy chứ con lớn khi nào không biết đó. Sau đây là các điểm mạnh của con mà mẹ rất yêu. Con ti no là dễ ngủ, khó ngủ thì mẹ cho ti giả là vào giấc ngoan. Có khi ti rớt mẹ phải đút ti hoài hơi mệt nha. Con rất thích ba mẹ ôm ấp con ngủ, chắc hơi ấm của ba mẹ làm con dễ ngủ hen. Con mà được ba ôm là ngủ cả buổi chiều. Khi mẹ hút sữa mẹ không rảnh tay bế con thì mẹ lấy thẻ hình trắng đen cho con học bài, trộm vía con ngoan, con nhìn hình tự chơi.

Con hay vui vẻ nói chuyện đt với ông bà nội. Bởi vậy thấy đt sáng là con nhìn theo hoài, ba nói con nhìn lén hihi. Con với bà ngoại hay nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Tính con ham vui, bùn ngủ nhưng ba mẹ nói chuyện là con cười á. Có khi con còn bắt chuyện với mẹ trước kìa, thật đáng yêu. Ba mua cho con chiếc xe vừa nằm, sau này ngồi ăn dặm được. Nên ba mẹ cho lên xe ra ngoài nhiều hơn, nằm chờ ba mẹ ăn cơm. Có khi không chịu thì ba cho con coi ti vi chút. Trộm vía từ khi có xe mẹ thấy khỏe hơn, khi con khó ngủ mẹ để lên xe đẩy đẩy xíu là con ngủ không cần núm ti. Nay lớn không núm ti thì đưa 2 tay vô nút luôn.

Chánh Trung 2 Tháng

Cái này nói nhỏ nhỏ nè

Con ham vui nên buồn ngủ vẫn cười nói. Mãi đến khi không ai nói nữa con lại khóc la, gây vì quá buồn ngủ. Con hay đánh rắm tụt tụt và mùi hơi nồng nghe.

 

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *