0

No products in the cart.

Blog

39 Tuần 4 Ngày Con Còn Mê Chơi Chưa Ra Với Ba Mẹ

39 Tuần 4 Ngày Con Còn Mê Chơi Chưa Ra Với Ba Mẹ

39 Tuần 4 Ngày Con Còn Mê Chơi Chưa Ra Với Ba Mẹ

1 tuần lại trôi qua ba mẹ mong con được 3,5 ký. Tuy nhiên con vẫn giữ nguyên số ký là 3,2 ký. Cũng gần 40 tuần nên nước ối ngày càng ít đi. Tuần này thì thiểu ối rồi. Mới ngày nào dư ối rồi vừa đủ rồi giờ thiểu ối. Vậy mấy người từ đầu đã thiếu ối chắc về sau phải mổ sớm nếu cận ngày sinh mà chưa chuyển dạ quá. Mà sao 1 tuần rồi các chỉ số của con cũng không lên mấy, thậm chí bị hạ. Ôi mẹ hỏi bác sĩ lại nói do sai số siêu âm thôi.

Vẫn là đi đo máy tiếp, trộm vía con vẫn khỏe, mà mẹ thấy chỉ số đạp của con nhiều hơn những lần trước. Đến lúc khám xong tất cả bác sĩ tư vấn thì nói mẹ uống nhiều nước lên, ngày 2,5l. Để thêm vài ngày nữa nếu con chưa chịu ra thì vẫn đủ ối cho con bơi. Bác khám trong xem nở được phân nào chưa mà cũng chưa thấy nở. Thấy mẹ bị táo bón thôi hihi, bác cho thuốc về bơm đi cho sạch ruột. Lần này khám trong thốn ghê luôn, giống lần mẹ đi thông buồng trứng ở Bs Thịnh vậy. Tối về vẫn còn đau tức bụng, đau lưng, khó chịu trong người.

giấy siêu âm thai

1 ngày ba con dẫn mẹ đi xem phim và khám thai

Nảy giờ kể là con đi khám buổi chiều. Còn buổi sáng ba mẹ đi xem phim Đất rừng phương Nam. Phim mới ra nên ba dẫn mẹ xem phim cho thoải mái rồi về đi đẻ con nè. Tối qua ba ôm cái bầu thủ thỉ cả đêm là “mai đi xem phim xong vô viện khám rồi đẻ luôn nha con” ba nôn gặp con lắm rồi mà. Vậy đó mà khám xong về vì chưa có dấu hiệu gì hihi. Xem phim xong 11h ba mẹ vô siêu thị mua ít đồ cho ba đi nuôi đẻ. Xem phim ăn bắp nên ba mẹ chưa đói lại đi qua quán cà phê ngồi chờ tới đầu giờ chiều khám luôn. Vậy rồi cũng tới đầu giờ chiều qua khám.

Ba luôn là người đồng hành cùng mẹ đi khám. Những khi ba gặp khách thì ba chở mẹ tới rồi ba đi tranh thủ, lát xong ba cũng qua chờ mẹ con mình. Có khi mẹ tiện đường mẹ nói để mẹ tự đi khám, khỏi mắc công mai ba lại chở đi khám. Vậy á mà ba không chịu, từ đầu đến cuối thai kỳ ba luôn chở mẹ đi không xót bữa nào. Mong ba luôn yêu thương mẹ con mình suốt đời này hen con. Thôi chúc con khỏe, đúng ngày ra gặp ba mẹ là được chớ trể quá mẹ ăn dao đó…

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *