0

No products in the cart.

Blog

Nhật Ký Thứ 7 Ngày 2110 Đi Khám Thai

Nhật Ký Thứ 7 Ngày 21/10 Đi Khám Thai

Nhật Ký Thứ 7 Ngày 21/10 Đi Khám Thai

Hôm nay Chánh Trung tròn 40 tuần là ba mẹ cũng tới lịch khám sau 3 ngày. 3 ngày trước thiểu ối cần theo dõi sát sao. Hôm nay còn 3,5 cm ối. Với lượng ối này Bs không cho mẹ về, bắt nhập viện. Tuy nhiên mẹ xin được về giải quyết công việc chiều 4h quay lại nhập viện. Ba mẹ có việc về tới nhà lúc 2h và soạn thêm quần áo, chuẩn bị tốt việc đi sinh con. 3h ba mẹ bắt đầu đi để tới viện là 4h chiều. Vừa tới viện cũng cúp điện để sửa điện. Được các cô ghi hồ sơ nhập viện luôn chứ không quét máy được.

cơm
Bữa cơm trưa vội vàng, vội nhưng phải ăn cho no có sức đi đẻ

Những cơn đau

Lát nữa Bs khám trong cho mẹ nói nở 1 phân, tư vấn nói đặt bóng kích nở để ưu tiên mẹ sinh thường. Họ dẫn ba mẹ và bà ngoại qua phòng chờ, tối đó chưa đau bụng gì hết ba mẹ còn ăn kem vì mẹ thích lạnh. 9h ăn cơm xong tí xíu Bs cũng điện thoại nói vào phòng đặt bóng. Thế là vô đặt bóng kích, hơi thốn nha. Mẹ về phòng đau với những cơn gò nhiều hơn, tầm 15phút 1 lần. Rất là đau mà chắc không đau như đau đẻ.

Đêm đó ba mẹ ngủ cùng nhau 1 giường và con còn đấm lưng cho ba. Mẹ thở mạnh với những cơn đau thắt, cứ nghĩ đau như vậy tới đẻ chắc xĩu. Tới nữa đêm mẹ bớt đau bớt gò mẹ ngủ được hơn. Mẹ dậy đi tiểu để đếm số lần con đạp. Tầm 4h mẹ dậy thấy không đau không đạp mẹ lại đi vệ sinh rồi đi 1 vòng cho con dậy để nghe con đạp ổn không, trộm vía con đạp đủ 4 lần. Lúc đó mẹ sợ lắm, sao không đau nữa ta, sao ít nghe đạp.

Lát nữa mẹ search GG thì không đau có nghĩa là kích thất bại rồi. Mẹ nghĩ chắc là phai chích kích sinh nữa quá….
Thế rồi trời cũng sáng bước qua ngày chủ nhật 22/10…. còn tiếp.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *