0

No products in the cart.

Blog

Con Tròn 6 Tháng Tuổi Rất Thông Minh Năng Động

Con Tròn 6 Tháng Tuổi Rất Thông Minh Năng Động

Mới đó con nay đã 6 tháng tuổi rồi. Thời gian trôi nhanh thật. Hàng đêm con vẫn dậy bú đều đều. Ngày thì ê a ư líu lo cả ngày thôi. Con biết vỗ tay nè, bắt chim, đói kêu mum mum, con làm mưa. Con ăn dặm khá giỏi luôn nè. Con ngồi ăn được rồi, khi mà có đồ chơi là ngồi lâu hơn nữa. Con khoái nhất mỗi khi mẹ hút sữa, con nắm dây máy hút, con đạp bình hút, con kéo dây xúc sổ tè le.

6 tháng con đi tiêm mũi cúm về không nóng ấm gì hết, trộm vía quá. Mà đây cũng chính là ngày con bị té đau lần đầu tiên, cú sock đầu đời, sẽ còn té hoài nữa mà. Những ngày ba đi Hà Nội công tác mẹ để em lên ghế ngồi ô tô sang nhà Mỹ Chi chơi cũng rất ngoan.

em bé
Chánh Trung 22/10/2023 và chị Minh Châu-Bánh Bao 02/11/2023

Cả nhà ai cũng thương con vì con rất lanh lợi, ai kêu con cũng cười. Ba giỡn là con chơi hoài không buồn ngủ. Mẹ đã mua thẻ học thông minh về cho con nhìn các con vật mà học rồi. Con mà đi dòng dòng hàng xóm là được khen như trộm vía ngoan, mắt to, cười thấy ghét, đầu tròn. Tay chân con săn chắc mà chắc là chiều cao giống mẹ rồi.

Chánh Trung dạo nay cần ba ấp ngủ ở tư thế nằm lên người ba. Chắc là ở trên bụng ba êm, ấm áp nên con thích rồi. Ngoài những lúc ba mệt, ba say thì ba mới ngủ trước. Chứ ba rảnh thì ba luôn là người dỗ con ngủ.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *