0

No products in the cart.

Blog

3 Tháng Tuổi Chánh Trung Biết Lật Và Về Nội Đón Tết

3 Tháng Tuổi Chánh Trung Biết Lật Và Về Nội Đón Tết

3 Tháng Tuổi Chánh Trung Biết Lật Và Về Nội Đón Tết

Vừa đủ 3 tháng 10 ngày cũng là cái Tết đầu tiên của con được về nội đi hơn 250km rất dài. Về nội chiều nên tắm xong con chơi với cây lồng đèn O Sương làm, con chơi mê. Lúc đi vui vẻ về nội nóng con chào nội bằng 1 màn khóc cực gắt. Ba đi mua đồ dùng cho con, ba không có nhà dỗ con, mẹ dỗ không nín, nội cũng bó tay. Con khóc rồi ngủ trong vòng tay nội. Vậy đó mà đón tết ở nội cũng được 10 ngày.

Con về được 2-3 ngày với sự hỗ trợ của ba mẹ nên con đã lật thành công. Chúc mừng con trai của ba mẹ. 1 bước ngoặt mới trong cuộc đời con. Kể từ đó cứ để con nằm xuống là lật. Những tối con nóng ba mẹ hay cho con nằm võng ngủ. Ban ngày cũng đu cái võng đó ngoài hiên. Thương con lắm.

chánh trung
Nhận lì xì của nội xong con ngủ đây ai làm gì làm

Ngày giao thừa con ngủ sớm như mọi hôm nhưng mà tiếng pháo hoa nổ nhiều với mẹ cũng bồng con ra chụp hình kỷ niệm cùng nội. Nên con dậy tròn mắt nhìn cả nhà. Chánh Trung được nhận những bao lì xì từ bà nội, chú Sơn, bạn chú, o Sương o Hiền. Rồi xong màn đón năm mới. Con đi ngủ tiếp đây.

Mùng 1 Chánh Trung đi thăm nhà các ông bà. Vậy là xong mùng 1 của con. Mùng 2 về sớm cho mát, con lên xe ngủ 1 giấc là về tới nhà bà Cố.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *